Dịch vụ Guest Post uy tín tại Xuyên Việt Media

Dịch vụ Guest Post uy tín tại Xuyên Việt Media

Đối với những người làm công việc Marketing trong lĩnh vực SEO Web, thuật ngữ Guest Post không còn xa lạ. Song đối với ai mới hẳn đã từng thắc mắc về dịch vụ Guest Post uy tín. Vì vậy ngay dưới bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá những thứ liên quan Guest post, theo dõi tiếp nhé.

Định nghĩa cụ thể về guest post

Guest post (Guest Posting) nói về các bài đăng của khách hàng. Bạn muốn chia sẻ lên blog, một trang web nào đó về nội dung gồm infographic, chữ, video, hình ảnh,… thuộc lĩnh vực liên quan với kênh cùng chủ đề.

Bài viết guest post phục vụ thông tin và chia sẻ kiến thức cho người dùng của trang web (độc giả). Giá trị của mỗi bài đăng dịch vụ guest post như một bài viết thể hiện và giới thiệu uy tín cho trang web của bạn.

Xem thêm: https://xuyenvietmedia.com/service/dich-vu-backlink/

Mục đích của dịch vụ guest post uy tín

Trên thực tế, guest post trong SEO là một chiến lược SEO backlink. Khi lựa chọn dịch vụ guest post uy tín, bạn sẽ được hưởng lợi từ 2 lợi ích nổi bật. Trong đó gồm có quảng cáo thương hiệu, website của mình, xây dựng hệ thống backlink chất lượng cho mục đích thúc đẩy trang web lên top.Ở một khía cạnh khác, guest post còn đem tới vô vàn lợi ích gồm:

Thu hút traffic uy tín về cho website

Khi bạn đăng nội dung bài viết Guest Post lên những kênh website sở hữu độ uy tín cao, lượng truy cập lớn, bài viết của bạn sẽ được biết đến bởi nhiều người. Suy ra, tỷ lệ người click vào website của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Dịch vụ guest post uy tín
Dịch vụ guest post uy tín

Tạo hệ thống backlink hỗ trợ SEO web tốt hơn

Khi người dùng nhấp chuột vào backlink nhiều, đặt ở trang web cùng chủ đề đạt kết quả tốt trong SEO. Điều này giúp Bot google đánh giá cao hơn website của bạn, cải thiện được độ uy tín và tăng vị trí xếp hạng trên trang công cụ tìm kiếm.

Xây dựng và quảng cáo bộ mặt thương hiệu

Nếu bài guest post của bạn được người dùng đọc và biết tới đồng nghĩa rằng họ đang tiếp cận gần hơn đến thương hiệu và sản phẩm doanh nghiệp cung cấp. Dạng quảng cáo thương hiệu này làm tăng doanh số bán hàng mà không tốn nhiều kinh phí chạy ads nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mối quan hệ giữa các chủ web được tạo dựng bền vững

Để đặt guest post trong dịch vụ guest post uy tín phổ biến nhất gồm có 2 hình thức: Thứ nhất là liên hệ mua Guest Post từ chủ Website qua một mức giá được thống nhất và thứ 2 là trao đổi guest post. Mỗi hình thức đặt guest post sở hữu ưu điểm khác nhau và tùy vào mối quan hệ, chiến lược phát triển bạn sẽ chọn cách phù hợp. Qua đó thấy rằng, đặt bài Guest Post sẽ gây dựng quan hệ hợp tác hai bên cùng có lợi với chủ website.

Mẹo chọn website đặt guest post chất lượng

Các trang web có liên quan đến chủ đề nội dung của bạn

Đầu tiên, bạn cần lưu ý chọn dịch vụ guest post uy tín đó là đặt trọng tâm vào những trang web có liên gần hoặc chủ đề tương đồng đến lĩnh vực kinh doanh bạn thực hiện. Điều này yêu cầu bạn cần cạnh tranh với các trang web cùng ngành một cách trực tiếp. Ngoài ra, chi phí post bài cũng khá cao so với một trang ít liên quan.

Song cách thức này lại có ưu điểm giúp cho google xếp hạng trang web của bạn ở vị trí cao hơn. Các công cụ tìm kiếm luôn yêu thích những backlink có cùng chủ đề. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua lời khuyên này và lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ web phù hợp nhu cầu thực tế.

Mẹo chọn website đặt guest post chất lượng
Mẹo chọn website đặt guest post chất lượng

Lượng traffic vào web lớn

Trên các trang đầu công cụ tìm kiếm, website nào có lượng traffic cao luôn chiếm được ưu thế và xuất hiện trong những vị trí top đầu. Do vậy, khi có kế hoạch đầu tư vào dịch vụ guest post, bạn cần ưu tiên lựa chọn những website đáp ứng được tiêu chí trên.

Chỉ số Ahrefs tốt

Công cụ Ahref giúp bạn kiểm tra chất lượng website đặt bài viết và được nhiều người làm SEO yêu thích. Trước khi đặt guest post, bạn cần nghiên cứu về chất lượng website muốn đặt. Chú ý đến các chỉ số như UR, Ahref Rank, Organic traffic và DR.

Hoạt động website update liên tục và thường xuyên

Một trang web thường xuyên hoạt động sẽ đảm bảo sự ổn định về lượng truy cập. Đồng thời, những trang web này còn có tiềm năng phát triển cao và kéo chỉ số website của bạn cải thiện và bền vững duy trì.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ guest post Xuyên Việt Media

 • Chất lượng guest post đảm bảo các chỉ số về traffic, UR, DR cao giúp bài viết guest post leo top google dễ dàng.
 • Liên tục chăm sóc hệ thống website guest post. Trước khi tiến hành chọn site đặt link, khách hàng hoàn có thể kiểm tra để an tâm hơn.
 • Chi phí ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mới. Xuyên Việt Media hợp tác cùng nhiều trang báo lớn nên mang đến khách hàng mức giá tốt nhất.
Ưu điểm nổi bật của dịch vụ guest post Xuyên Việt Media
Ưu điểm nổi bật của dịch vụ guest post Xuyên Việt Media
 • Tư vấn nhanh gọn và miễn phí 100%, đưa ra lời khuyên chọn site để tránh làm ảnh hưởng công việc, thời gian của bạn.
 • Hệ thống backlink vĩnh viễn và dễ dàng chỉnh sửa trong 3 tháng miễn phí.

Từ những thông tin mà bài viết trên bật mí, hy vọng bạn đã nắm rõ về dịch vụ guest post uy tín. Cần hỗ trợ tốt hơn về dịch vụ này, bạn gọi ngay cho Xuyên Việt Media ngay nhé.

Thông tin liên hệ Xuyên Việt Media

 • Địa chỉ 1: Số 6B đường Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Địa chỉ 2: Số 329 An Dương Vương, phường 3, quận 5, TPHCM
 • Hotline: 0963 711 297
 • Email: xuyenvietmedia.com@gmail.com
 • Website: https://xuyenvietmedia.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/xuyenvietmedia
5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ ngay!

Facebook
Pinterest
Twitter
Reddit
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
Nội dung bài viết:

Chủ đề đang HOT

0
Để lại bình luận ngay bạn nhéx