Giới thiệu

Giới thiệu

Vườn Nhà Ta là một blog chia sẻ thông tin được thành lập vào năm 2022. Việc sở hữu kinh nghiệm, kiến thức cũng như cùng chung niềm đam mê vô tận với sân vườn và nhà ở đã thôi thúc đội ngũ Vườn Nhà Ta sáng lập nên Blog này.

Đến với Blog Vườn Nhà Ta, bạn đọc sẽ có cơ hội học hỏi và thu thập được kho thông tin cũng như kiến thức đầy đủ nhất về các lĩnh vực: Làm vườn, thiết kế nội thất, cảnh quan nhà ở… Thông qua đó, có thể áp dụng và thực hành trong chính ngôi nhà của mình.

Về Vườn Nhà Ta

Blog Vườn Nhà Ta chính thức trở thành một “bàn tròn” – nơi chia sẻ tất tần tật những kiến thức và kinh nghiệm xoay quanh các chủ đề làm vườn, kiến trúc nội thất nhà ở, cảnh quan sân vườn… cho tất cả những ai yêu vườn nói chung.

Sân vườn và nhà ở của người Việt đã có những biến chuyển tích cực trong điều kiện kinh tế xã hội ngày nay. Nhà là kiến trúc, vườn là không gian. Nhà là điểm nhấn của vườn, còn vườn tô điểm cho ngôi nhà thêm phần xinh đẹp…

Từ xưa cho đến nay, quan niệm về nếp nhà vẫn được bao người quan tâm, gìn giữ, kế thừa và phát triển. Mặc dù vậy, không phải ai cũng có kiến thức và kinh nghiệm trong việc tôn tạo sân vườn và nhà ở của mình. Bởi, thành công hay không còn phụ thuộc vào điều kiện đất đai, diện tích, vị trí địa lý,…

Trong tâm thế là những người yêu cái đẹp – cái xanh nói chung. Chúng tôi mong muốn được truyền cảm hứng và lan tỏa năng lượng tích cực này đến tất cả mọi người. Đội ngũ Vườn Nhà Ta luôn nỗ lực để mang lại những bài viết và chuyên mục chia sẻ chất lượng nhất.

Các lĩnh vực được chia sẻ ở Vườn Nhà Ta

Ghé thăm Blog của chúng tôi, quý bạn sẽ được cập nhật những tin tức và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá nhất về:

Làm vườn: Kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong việc chăm sóc cây cảnh, hoa trái… Giúp bạn tôn tạo khu vườn riêng của mình bất kể nó có diện tích hẹp hay rộng, ở ban công hay sân thượng.

Thiết kế nội thất: Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực lựa chọn, thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn. Làm sao để nội thất hài hòa với phong cách của ngôi nhà, nhấn mạnh tính phong thủy, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Cảnh quan sân vườn: Quý bạn sẽ học và hiểu được nhiều khái niệm trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan sân vườn – nhà ở. Thông qua đó, có thể vận dụng vào thực tế cuộc sống của mình. Tất cả đều chung mục đích làm đẹp cho kiến trúc NHÀ và VƯỜN của bạn… Và rất nhiều cẩm nang chia sẻ khác liên quan.

Bạn là một người yêu nhà và vườn chính hiệu? Bạn muốn tôn tạo sân vườn, cây cối, kiến trúc, nội thất cho ngôi nhà của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy ghé thăm Blog Vườn Nhà Ta để được khai sáng nhiều nội dung hữu ích.

Đội ngũ Vườn Nhà Ta với tâm huyết và trách nhiệm của mình, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý bạn những thông tin thiết thực và quý giá nhất!

Liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp:

  • Văn phòng: 11 Lý Thường Kiệt, Phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Email: vuonnhatacom@gmail.com
  • Website: vuonnhata.com

Chia sẻ ngay!

Facebook
Pinterest
Twitter
Reddit
Nội dung bài viết:

Chủ đề đang HOT

Bài viết liên quan